38+4week อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 4 ต.ค. ปวดท้องมา2-3วันแล้วค่ะ รู้สึกเสียดใต้นมมากเวลาขยับตัว ปวดหน่วงลงก้นด้วย แต่ลูกยังดิ้นปกตินะคะ แม่ๆที่กำหนดคลอดใกล้เคียงกัน หรือเคยมีอาการแบบนี้ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด บ้านอยากแตกบ้างแล้ว มีวิธีไหนทำให้คลอดไวๆบ้างคะ อึดอัดจะแย่แล้ว??

1 ตอบกลับ

ถ้าจะมากแนะนำไปหาหมอนะคะคุณแม่