ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมที่ยังไม่คลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25มีนา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะอัพเดตหน่อย เห็นแม่ๆเค้าแตกกันไปเยอะแล้ว อยากแตกบ้างค่ะ 😆💞

49 ตอบกลับ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด26มีนา😂 สงสัยลืมว่าต้องออก

บ้านนี้14มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกจะแย่แล้ว

21 มีนา เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองค่ะ

2y ago

น้องคงอยากออกแย่แล้ว

15มีนาค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเล่นข้างนอกเลย😂

บ้านนี้กำหนด22มีนายังไม่มีอาการเลย อยากแตกแล้ว

กำหนด15มีนายังไม่มีอาการเรยจ้าาบ้านนี้อีก3วัน

19 มีนา เจ็บเตือนทุกวันค่ะ แต่ยังไม่ยอมออกเลย🥹

21 มีนา ปวดเตือนบ่อยมาก เริ่มเจ็บมากขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ทั้งคู่เลยค่ะแม่😅

22มีนา รู้สึกเจ็บจี๊ดๆหมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ

2y ago

แม่มีแค่อาการเจ็บอย่างเดียวหรอค่ะ

บ้านนี้29มีนาคมเงียบมากจ้าอยากเเตกเเล้ว555

2y ago

บ้านนี้อยากออกแย่แล้วเหมือนกันค่ะ