ทีมมิถุนายนแม่ๆคนไหนเริ่มมีเจ็บเตือนกันแล้วบ้างคะ?

บ้านนี้กำหนด03มิถุนายน66 วันนี้35wพอดี มีเจ็บเตือนบ้างแล้วตั้งแต่เข้า34w กับมีมูกใสออกแต่ไม่มีเลือดนะคะ แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการแบบนี้บ้างคะ? แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ 😊 #ท้องแรก #ทีมมิถุนา66

44 ตอบกลับ

3มิถุนา เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแล้ว แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน🥰

1y ago

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากเจอตัวเล็กแล้ว🥰

บ้านนี้24มิถุนายนปวดราวบริเวณจิมิและมีมูกใส่ๆออกมาค่ะ

33w ทางนี้เวลาขยับตัวหรือลุกเดินจะปวดช่วงล่างมากค่ะ🥹

กำหนด 03 มิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

ตอนนี้ 34 วีค เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 33 วีคแล้วค่ะ

ของหนูกำหนด4มิ.ย มีมูกใสๆเหมือนกันค่ะ ปกติมั้ยคะ

1y ago

ถ้าไม่มีเลือดปกติค่า

เราจะทราบได้ยังไงค่ะว่าน้องกลับหัวหรือยัง

1y ago

ถ้าอาการจะหน่วงๆแถวช่วงล่างอ่ะค่ะ นอน/ลุก/นั่งก็จะปวดช่วงล่างไปหมดเลยค่า🥹 แต่บ้านนี้ซาวด์เจอน้องกลับหัวตอน28wด้วยค่ะ

34+2 เจ็บเตือนบ่อยมาก กลับหัวตั้งแต่ 29 วีค

1y ago

พอน้องกลับหัวแล้ว จะหน่วงไปหมดเลยค่า

บ้านนี้14พ.ค เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้30มิถุนา เริ่มเจ็บแล้วค่ะ