ทีมมิถุนายนแม่ๆคนไหนเริ่มมีเจ็บเตือนกันแล้วบ้างคะ?

บ้านนี้กำหนด03มิถุนายน66 วันนี้35wพอดี มีเจ็บเตือนบ้างแล้วตั้งแต่เข้า34w กับมีมูกใสออกแต่ไม่มีเลือดนะคะ แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการแบบนี้บ้างคะ? แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ 😊 #ท้องแรก #ทีมมิถุนา66

44 ตอบกลับ

5 มิ.ย ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วค่ะ

9มิถุนายน ตื่นเต้น

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าแม่🫶🏻💕

✌️✌️✌️

1y ago

ขอบคุณค่า💕