แม่ๆเคยเจอทักว่าท้องเล็กมั้ยคะ

บ้านนี้ แม่เป็นคนตัวเล็กมากๆเลย เวลาออกไปไหนใส่เสื้อตัวใหญ่ๆแทบดูไม่รู้ว่าท้อง คนก็ทักบ่อยว่าระวังลูกไม่แข็งแรงนะ ลูกตัวเล็ก ตอนนี้แอบนอยๆแล้ว😂 แต่ลูกดิ้นแรงแข็งแรงดีมากค่ะ แม่ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้ท้องได้23วีคแล้ว น้ำหนัก46 #ท้องแรกคะ

แม่ๆเคยเจอทักว่าท้องเล็กมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

แม่ทัอง7-8เดือนแค่นี้เองจะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะื คอนนี้คลอดแล้ว ค่ะ

ไม่ต่างกันเลยแม่ น้ำหนักเราก่อนท้อง43 แพ้ท้องลดไป41ตอนนี้ 46 เอง😅ตอนนี้24w5d

3y ago

ลงลูกแน่ๆเลยจ้า

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่น้ำน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้26w+ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ใส่เสื้อตัวใหญ่ดูๆม่ออกเลยว่าท้อง555+

เรา33สัปดาน้ำหนักแม่ขึ้น2โลเอง แต่ลูก2โลกว่าล่ะลงลูกหมดเลย

พอดีนะค่ะ​ ตอนเราก่อนท้องน้ำหนัก47 ตอนนี้21วีค​ น้ำหนัก47.5 😥

ของหนูก่อนจะรู้ว่าท้อง 40 ตอนแพ้ท้อง36 ตอนนี้หายแพ้42 ได้20w

บ้านนี้25w ท้อง2ค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ✌️😊

บ้านนี้ 25 5 น้ำหนักเเม่พึ่ง 48.9 เอง 😂

น้ำหนักน่าจะได้ลูกหมดเลยไหมแม่

3y ago

บำรุงเยอะมากเลยค่ะ ขึ้นมา4โลเองน้ำหนัก