เตรียมของซักตอนกี่วิคกันคะ

บ้านนี้ เข้าสู้ 30วิคแล้ว ลังเลอยุ้กว่าจะซักเมื่อไร ( ซักเร้วไปก็ ฝุ่นเกาะ ).(ซักช้าไปก้กลัวเด้กจะย้ายทีมสะก่อน. ช่วงไหนที่คิดว่าดีสุดคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักแล้วใส่ถุงสูญญากาศไว้ค่ะ

2mo ago

หาซื้อถุงสูญญากาศได้แถวไหนบ้างค่ะ