แม่ท้องทานข้าวบ่อยไหมคะ

บ้านนี้ วันนี้ทานไป4มื้อละค่ะ เเบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ข้าวนิดเดียวกับเนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ ห่วงเรื่องน้ำหนักตัวเยอะเกินไปค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นในการกินหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมื้อเล็กๆ ไม่เยอะ ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ เน้นผักผลไม้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗