แม่ๆๆบ้านไหนกำหนดคลอด30ตุลาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้ ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ขยับตัวก็ท้องแข็งขึ้น ปวดจิมิมากก ตกขาวก็ออกมามากขึ้น แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ🤍👶🏻 #36สัปดาห์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆๆบ้านไหนกำหนดคลอด30ตุลาคมบ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 1พย 35w6d