แม่ๆคนไหนท้อง 34 w ท้องแข็งบ่อยมั้งคะ

บ้านนี้ ท้องแข็งเมื่อคืนตอนตี3 คะ เป็นเพราะเรากินอิ่มจนเกินไปหรือป่าวคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้า ตี3 คุณแม่น่าจะไม่เหลืออาหารให้อิ่มแล้วนะคะคงย่อยไปหมดแล้วค่ะนอกจากคุณแม่จะลุกมากินตอนกลางคืน อาจเป็นอาการเจ็บท้องเตือนได้ค่ะเพราะคุณแม่เข้า 34 สัปดาห์แล้วถ้าคุณแม่เจ็บถี่ต้องไปหาหมอนะคะ