บ้านไหนคุณพ่อดูแลเอาใจใส่บ้างคะ

บ้านนี้ ตัดเล็บเท้า นวดให้เวลาปวดขา.คุย หอม ลูก ทุุกวัน???บ่นอยากกิน??????ขับรถหาชื้อทั่วตลาด ขอบคุณที่ดูแลตั้งแต่ไม่ท้อง จนถึง จะคลอด29ธันวาคะ???? 35W4D. น้ำหนักลูก2,800

บ้านไหนคุณพ่อดูแลเอาใจใส่บ้างคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ​ ❤️😁