อยากสอบถามแม่ๆ แต่ละบ้าน ว่า บ้านไหนแตกก่อน แตกหลังบ้างคะ

บ้านนี้ ตอนนี้ 30+3w ดิ้นแรงมาก แม่ยังไม่มีอาการปวด ขสปวดหลังเลย อยากรู้ว่า แตกก่อนกำหนด หรือ หลังกำหนด ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แต่แอบกลัวแตกก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ แต่ละบ้าน ว่า บ้านไหนแตกก่อน แตกหลังบ้างคะ
1 ตอบกลับ

✌️