อัลตราซาวด์ดูเพศลูกกี่เดือนเห็นกันค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ 11w5d เจอจู๋น้อยๆ เเม่ๆว่าใช่ไหมค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก ป้าหมอให้% ผู้ชาย90% เลยค่า 🥹🥰 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

อัลตราซาวด์ดูเพศลูกกี่เดือนเห็นกันค่ะ
8 ตอบกลับ

จู๋ใหญ่5555 ไม่น้อยแล้ว

1y ago

สงสัยพ่อให้มาเยอะเลยค่าบเเม่ๆ 😅