เตรียมของกันรึยังค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด4สิงหา65 ซื้อที่นอน เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ให้ลูกแล้ว(แอบๆทะยอยซื้อค่ะ)เพราะผู้ใหญ่เขาบอกห้ามซื้อเตรียมไว้ บ้านอื่นเตรียมกันตอนไหนค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ซื้อทีละนิดละหน่อย เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหวแน่ๆ กระเป๋าตังค์ฉีก 😂 แล้วยิ่งสถานการณ์โควิดแบบนี้ด้วย เตรียมพร้อมเอาไว้ก่อนดีแล้วเนอะแม่ ไม่เหนื่อยเดินซื้อของทีหลังด้วย