แม่ๆ เดือน กค.คลอดหรือยังคะ บ้านนี้ แอบไปคลอดมาแล้ว

บ้านนี้ กำหนดคลอด24กค คลอดจริง12กค ผญ 3360กรัม จ้า

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23 กค. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ กำหนอดคลอด 30 ก.ค.

คลอดง่ายจัง บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด9กค. คลอดจริง8 กค. ค่ะ ผช 3410 กรัมค่ะ

กำหนด24เหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าผ่า 4ก.ค. ญ. 2980 38+2w

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ผู้หญิง

กำหนด19ยังไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

กำหนด27กค. เงียบมากค่ะ

คลอดธรรมชาติมั้ยคะ