แม่ๆท้องใหญ่กันมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โล

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้น 10 โล แต่ตัวเล็กเหมือนเดิม ท้องเล็กด้วยค่ะ ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 52 แล้วค่ะ

แม่ๆท้องใหญ่กันมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โล
11 ตอบกลับ

6 เดือนกว่าๆ ขึ้นมา 6 โลค้าบ

7d ago

ตอนนี้บ้านนี้จาก 10 โล 11 โลแล้วค่ะเดี๋ยวก็ลดไปอีก 1 โล😂