น้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่ 6 โลเองค่ะ น้องจะตัวเล็กหรือเป็นอันตรายหรือเปล่าคะแม่ๆ ??

น้ำหนักขึ้นน้อย
73 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักขึ้นแค่3โล​ แต่หมอบอกให้ลด​อีก​ หมอกลัวเป็นเบาหวาน​ค่ะ​ ส่วนน้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ปกติค่ะ