แม่ๆบ้านอื่นนำ้หนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนแล้วนำ้หนักขึ้น แค่2โล กังวลมากค่ะ นำ้หนักขึ้นน้อยจะเป็นผลเสียอะไรมั้ยค่ะ #แนะนนำหน่อยค่ะกังวลมาก

25 ตอบกลับ

5 เดือนขึ้น 2 กก เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักเบบี๋ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰