ทีมตุลา เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ 5 ตุลายังเงียบอยุ่เลยจ้าา อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจมดลูก ท้องสองแล้วแต่ยังแอบกลัวและตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ เห้อออออ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ทีม10ตุลาคม #ท้อง2 #37+3สัปดาห์

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด2ตุลาค่ะนัดตรวจปากมดลูกวันนี้ค่ะ

5ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่ มีปวดลงก้นบ้างบางที😂

บ้านนี้9ตุลาค่ะท้อง2เหมือนกันแอบกลัวอยู่หมือนกันค่ะ😂

5ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ เงียบสุดๆอยากแตกจะแย่แล้วค่ะ😅

บ้านนี้6ตุลา หมอไม่นัดตรวจปากมดลูกค่ะ ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้13 ต.ค เจ็บเตือนแล้วก็เงียบไปเลยค่ะ😂

บ้านนี้2ตุลายังเงียบเหมือนกันเลยคะแม่ๆ

บ้านนี้ก็ยีงเงียบอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้2ตุลา ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11 ตุลา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ