เมื่อไรจะแตก 40 +3 แล้วนะ

บ้านนี้ 40+3 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่หน่วงๆ อาทิตย์ก่อนไปหาหมอ หมอก็กวาดปากมดลูก บอกว่า เปิดใกล้จะ 2 cm . ถ้ามีอาการอะไรให้รีบมาเลยนะ แต่เราก็ยังเงียบไม่มีอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ต้องรออีกไหม !! #อยากแตกจะแย่แล้ว บางคืนนอนก็คิดมากกลัวจะเป็นอะไรไป #ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอวันนี้เลยคะแม่ ลูกอยุ่ในท้องนานไปรกจะเสื่อม อันตรายกับเด็กจ้า