โดนเร่งคลอดเจ็บไหม

บ้านนี้ 40+3 แล้วค่ะแม่ อยากถามว่าโดนเร่งคลอดปวดมากไหมคะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าวันที่ 4 จะเร่งคลอดให้ถ้ายังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เร่งคลอดจะปวดทรมานมากกว่าปวดเองตามธรรมชาติค่ะแม่ เราโดนตอนท้อง3สุดๆไปเลย

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกด้วยค่ะ คงต้องเตรียมใจหนักๆ🥲