กำหนดคลอด18กรกฎา

บ้านนี้ 39วีค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอใช้นิ้วกระตุ้นเมื่อวันที่6 ก้อไม่มีวี่แวว มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง หมอบอกว่าถ้าปวดหนักๆค่อยมา ถ้าไม่ปวดมากไม่ต้องมา วันที่13 มีนัดหาหมออีก แม่ๆมีวิธีไหนกระตุ้นน้องบ้างคะ ส่วนตัวไม่อยากผ่าเบยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอได้อีกค่ะแม่ เราคลอดเอง39+6 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ