แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกราบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ่ย

บ้านนี้ 37+4 w กำหนด 25 มกราค่ะ แต่เจ็บเตือน 2-3 รอบแล้ว เริ่มเจ็บจิมิแล้วค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเริ่มหน่วงๆเริ่มเจ็บจิมินี่น้องใกล้คลอดรึยังค่ะ😍 #อิแม่ตื่นเต้นมากท้องเเรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2w เจ้บเตือนบ่อยมากเจ้บช่วงท้องน้อยมากกว่าเพื่อน กำหนดคลอด27 มค

3y ago

บ้านนี้ก็เปนค่ะ ตอนนี้บวมทั้งมือทั้งเท้าแล้วค่ะ ท้องลดหมดแล้วค่ะ แอบตื่นเต้นมากค่ะจะแตกก่อนรึป่าวไม่รู้😂😍