ขอคำแนะนำหน่อยค้าแม่ๆ

บ้านนี้ 37+1 กำหนด 23 กันยานี้ แต่อิแม่อยากแตกแล้ว มีวิธีไหนบ้างคะ ที่ช่วยให้เจ้าตัวเล็กคลอดไวๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

เร่งคลอดธรรมชาติ 1. นั่งท่าผีเสื้อ 2. กินสับปะรด 3. กินมะละกอสุก 4. เดินบ่อยๆ 5. โยคะสำหรับคนท้อง บริหารอุ้งเชิงกราน 6. กินอินทผลัม 7. น้ำลูกพรุน 8. ลูบหน้าท้องบ่อยกระตุ้นให้มดลูกรัดตัว 9. นั่งลูกบอลโยคะ เด้งๆ 10. ให้พ่อพ่อไปตาม

ขอสอบถามด้วยนะคะหมอที่โรงพยาบาลที่ไปฝากเขาบอกว่าคลอดวันที่ 9 ตุลาคมแต่หมอที่ไปตามคลินิกบอกข้อ 23 กันยายนควรเชื่ออันไหนดีคะ

กำหนด20กันยา ตอนนี้37+6วีค ทำทุกอย่างแล้วค่ะ ทั้งเดินเยอะๆ กินสัปปะรด ท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม มีแต่เจ็บเตือนค่ะ🤣

บ้านนี้8กันยายังเงียบกริบ ทำทุกทางแล้วน้องไม่ยอมออก😆ท้องกอนพ่อตามน้องก็ตามพ่อออกทันที😆

16กันยา เฝ้าแต่รอดูอาการ แต่ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ผ่าคลอดคะ เร็วสุด ที่เหลือก้อมีแต่รอและรอเท่านั่นคะ

36+3 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด30กันยา

กำหนด24กันยายน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+5วีค อยากแตกเหมือนกันค่ะ

28ก.ย 36สัปดา4วัน แม่เจ็บท้อง🤣🤣