ทีมตุลา แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนแล้วเอ่ย?

บ้านนี้ 34w 6 d ท้องสอง ใหญ่มากจ้า ทั้งแน่น ทั้งจุก อาการท้องแข็ง บ่อยมาก นั่ง นอน ลำบากมากค่ะ คุณแม่ นับรอวันคลอด ไม่ไหวแล้ว💕#ใครมีประสบการณ์

ทีมตุลา แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนแล้วเอ่ย?
46 ตอบกลับ

20ตุลาคม 33+1 อาการเหนื่อยมาก นอนลำบากกว่าจะหาท่านอนได้ ขนาดท้องไม่ใหญ่มาก

3y ago

อดทนแปปค่ะแม่ ใกล้แล้ว