น้ำหนักของน้องตอน 32 วีค เท่าไรค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค น้ำหนัก 1,983 กรัม คุณหมอบอกให้คุมน้ำหนักอย่าให้ถึง 3,000 กรัม เพราะกลัวคุณแม่คลอดไม่ไหว คุณแม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่มากๆ คุณหมอตกใจ และห้ามหลายอย่างเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักของน้องตอน 32 วีค เท่าไรค่ะ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 32วีค หนัก2200

4y ago

คุมการกินไม่อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 35w น้องน้ำหนักได้ 2940 คะ

36 วีค 2800ค่ะ🥰 หมอตกใจเหมือนกัน555

บ้านนี้ซาวตอน32วีค น้องหนัก 1890g

บ้านนี้38+1น้ำหนัก 2495กรัมค่ะ

32+3 บ้านนี้ซาวล่าสุด 1,863 ค่ะ

ตอนนี้34 น.นยังไม่ถึง2000เลย

33 วีค ตอนนี้ 2400-2500 ค่ะ ใหญ่มาก

4y ago

ขอดูท้องคุณแม่หน่อยค้ะ

บ้านนี้ 32w4d น้ำหนักน้อง2685

บ้านนี้35w น้องหนัก2460คะ