เเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนก.พ 63บ้างคะ

บ้านนี้ 30+4 วีค ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 23 ก.พจ้า เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ เเล้วน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันบ้างเเล้วเอ่ย? (ส่วนเเม่บ้านนี้ฝากร.พรัฐ ไม่ค่อยได้ซาวเลยค่ะ)

เเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนก.พ 63บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้24สัปดาห์​ค่ะ กำหน​ดคลอดปลายมีนาต้นเมสา นน.ยังไม่ขึ้​นเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้ขึ้นมา7โลกว่าเเล้วค่ะ