แม่ๆปวดเชิงกรานตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 24w2d ปวดมากๆ นั้งลุกขึ้นทีนึงเดินเกือบไม่รอดเลยค่ะ ปวดร้าว มีวิธีบรรเทากันยังไงบ้างคะ 😅🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเริ่มปวดตอน36w ทำยังไงก็ไม่บรรเทาเลยค่ะ😅

3y ago

ปกติไหมคะ ปวดตอนอายุครรภ์น้อยมาก 🥺