สอบถามหน่อยนะคะ แม่ๆบ้านไหนสะดือเริ่มออกแล้วบ้างคะ?

บ้านนี้ 21 วิค 4 วันสะดือบนเริ่มออกมาแล้วคะ #ทีมตุลา2021

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 wสะดือยังไม่ออกค่ะ แค่รูเล็กลง ไม่รู้จะปลิ้นออกเหมือนคนอื่นไหม 😅 รู้แต่ว่าสะดือ และรอบๆ ดำมาก อายหมอ 555

สะดือ555

3y ago

อึดอัดมากเลยคะน้องผู้ชาย