ลูก 1.6 ขวบ พูดช้ามากก5555555

บ้านนี้ 1.6 ขวบ พูดช้ามากพูดได้เเค่ ชื่อเรา กับ หม่ำๆ เท่านั้น5555 อี่เเม่หนักใจมาก555ข้างบ้านเค้าพูดกันเเล้ว มีบ้านไหนพูดช้าบ้างคะ5555 💗💗😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ปลื้มคุณ

ลูก 1.6 ขวบ พูดช้ามากก5555555
3 ตอบกลับ

น่ารักมากกก