ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 19w ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวัน เห็นชัดเจน รู้สึกว่าดิ้นตั้งแต่ 16w แม่แอบกังวลดิ้นเก่งแบบนี้ จะเป็นอะไรไมคะ #ยังไม่ทราบเพศ

2 ตอบกลับ

เรา 20w5d ดิ้นเก่งเหมือนกันคะแม่ น่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

2y ago

รู้เพศหรือยังคะ

เหมือนกันดิ้นเก่ง เหมือนกัน

2y ago

ดิ้นเก่งมาก ทั้งวันเลย