น้ำนมระหว่างตั้งครรภ์

บ้านนี้ 19 วีค เริ่มมีน้ำนม ปรึกษาเลขาคุณหมอบอกมาก่อนคลอดได้ปกติแต่ห้ามบีบกระตุ้น แม่ๆบ้านอื่นมาตอนกี่วีคกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

น้ำนมระหว่างตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

หลังคลอด ยังไม่มาเรยค่ะ เปนเศร้า🤣🤣🤣

1y ago

ลุ้นหลังคลอดเหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะไม่มา 🤣🤣