แม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 12วีค 4 วัน ไปชั่งน้ำหนักที่ รพ มา น้ำหนักไม่ขึ้นเลยนะ ยังเหมือนเดิมตั้งแต่วีคแรกจนถึงตอนนี้ แอบกังวลว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารจากแม่เลย แม่เองข้าวแทบไม่กินเลยวันๆ แต่จำใจต้องกินเพราะเป็นห่วงลูก แม่มีโรคเบาหวานแทรกเข้ามาด้วยคะ เลยกินอะไรก็ไม่ค่อยเต็มที่ กินเยอะหน่อยน้ำตาลก็ขึ้นคะ #ทำใงให้หายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเอาๆค่ะก่อนท้อง44โลตอนนี้50แล้ว

2y ago

13วีคพรุ่งนี้ค่ะ