บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้9week2D ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ💗#ท้องแรกคะ

บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰
190 ตอบกลับ

4เดือนเหมือนคนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ6เดือน เริ่มออกนิดหน่อย7-8เริ่มชัดมากขึ้น เข้า9 ออกแหละน้องไม่อยากอยู่ในท้องนานอยากออกมาเล่นข้างนอก555 น้ำหนักแม่ขึ้น10โล น้องหนัก2,900 กรัม อยู่ในเกณฑ์ดี แข็งแรง อย่าเครียดเรื่องท้องจะเล็กจะใหญ่ ขอแค่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ตามอายุครรภ์แล้วน้องปกติ แข็งแรง แม่ว่ามีความสุขที่สุดแล้วค่ะแม่