บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้9week2D ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ💗#ท้องแรกคะ

บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰
190 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือนยังใส่กางเกงยีนได้เเบบสบายๆเลยค่ะ ท้องออกช่วง7เกือบ8เดือน จนจะคลอดใส่เสื้อเเขนยาวหรือเสื้อตัวใหญ่ๆไม่มีคนดูออกเลยค่ะเเม่ เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ตอนคลอด2940😂☺️