บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้9week2D ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ💗#ท้องแรกคะ

บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰
190 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน 5 เดือนค่ะ แต่ตอนนั้น ก็ ได้ 8-9 เดือนแล้ว คนเดินชนจากด้านหลัง พอเห็นว่าท้องคือ ขอโทษยกใหญ่ 😄 บอกไม่รู้ว่าท้อง ในใจ มันมองไม่เห็นอะไรขนาดนั้นอ่ะ 😅