บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้9week2D ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ💗#ท้องแรกคะ

บ้านนี้9week ยังไม่เห็นพุงออกเลยเเถมเราตัวเล็ก อยากถามเเม่ๆ🤣#คุนเเม่ตัวเล็กท้องออกกี่เดือนกันค่ะ🥰
190 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งมีคนทักว่าท้องตอน 8 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้คนทักตลอดว่าท้องจริงหรอ ท้องไม่ออกเลยค่ะ