แม่บ้านไหนไม่ชอบอยู่เฉยๆบ้างคะ?

บ้านนี้8เดือนกว่าชอบทำขนมทำเค้ก ทำไปกินไปกลัวจะเป็นเบาหวานจริงๆค่า55555

แม่บ้านไหนไม่ชอบอยู่เฉยๆบ้างคะ?
39 ตอบกลับ

น่าทานมากคะ แม่ได้ลูกชาย ทานของหวานบ่อยมาก

บ้านนี้ทำขนมขายค่ะ คิดว่าคงทำขายจนคลอด😂😂

บ้านนี้ก็ทำ เเต่ส่วนมากทำกับข้าวมากกว่า

ไม่ได้นะคะแม่ ต้องส่งมาบ้านนี้ด้วย 55555

น่าทานค่ะแม่ เห็นแล้วมีอาการหิวเรย

อย่าเดินบ่อยนะคะเดี๋ยวท้องปั้น

ฮือ อยากกิน 🤣 น่ากินมากค่ะแม่ ❤️

น่ากินจังเลยค่ะ อยากทำเป็นบ้าง

ชอบทำกับข้าวค่ะ ชอบมากๆ

บ้านนี้ชอบทำกับข้าวค่ะ