แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่กล้าซักก่อน กลัวคนอื่นว่าว่ารีบซักไปไหน55555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนเเล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ #เพราะของยังไม่ครบเลยค่ะ รอของน้องครบเเล้วจะซักค่ะ

3y ago

ของเราลูกคนแรกเตรียมใส่ตะกร้าไว้เรยค่ะสำหรับวันคลอด เสื้อกางเกง ผ้าอ้อมขวดนมเปล่า แชมพูเด็ก ของต่างๆของลูกที่จำเป็นแม้กระทั่งสมุดสีชมพู พอวันนั้นมาจริงใครถามสมุดอยู่ใหนเราบอกในตะกร้าอย่างเดียว หมอนัด22คลอด11ดีค่ะที่เตรียมไว้เราไม่รู้นะคะว่าเราจะคลอดเร็วกว่าหรือช้ากว่าหมอนัด ตอนนี้ท้องสอง13สัปดาห์แล้วจร้า😌

ซักตอน7เดือนค่ะ ดีแล้วค่ะที่ซักไวใครจะว่าอะไรก็ช่างเขาค่ะ พอเข้าเดือน8-9ลำบากมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ไม่มีปวดเตือน อยู่ๆน้องมาเลยค่ะเตรียมตัวไม่ทัน 29w

บ้านนี้กำหนดคลอด 3สค ซักเตรียมตั้งแต่7จะเข้า8เดือนค่ะ ถ้าท้องแก่กว่านี้ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหาซื้อของเพิ่งครบ ว่าจะเริ่มซักปะมานปลายเดือนกรกฎาค่ะ

ว่าจะเริ่มซักตอน 7- 7 เดือนครึ่ง ซัก 3 รอบ อบยูวีฆ่าเชื้อ เก็บใส่ถุงซิปล็อคค่ะ

เราท้อง4เดือนกว่าค่ะเตรียมของไว้เกือบครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักอะไรค่ะ

3y ago

น่าจะเดือนพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้จะซักตอน 8 เดือนค่ะเผื่อเกิดอะไรฉุกเฉิน จะได้คว้าตะกร้าไปเลย

ซักล่วงหน้า 2 อาทิตย์ค่ะ นานไปกลัวผ้ามีฝุ่น ใส่กล่องแล้วก็ยังกลัว

บ้านนี้ซักตอน7เดือนกว่าๆค่ะ😁 เอาตามที่เราสะดวกเลยจ่ะแม่✌️