แม่ๆบ้านไหนเตรียมเสื้อผ้าและของใช้ลูกไปบ้างแล้วค่ะ#ทีมมิถุนายน66

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเตรียมค่ะ ตอนนี้32week

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วคะ.

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ30w

เตรียมเกือบครบแล้วจ้าา

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่า