แม่ๆๆค่ะ ท้องได้25วีค อยากทราบว่าน้ำหนักลูกในท้องหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้700กว่ากรัมเองค่ะ แต่ลูกทั้ง2คนที่ออกมาก้อตัวเล็กทั้งคู่มาโตข้างนอกเอา

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานเพิ่มอีกหน่อยดีมั้ยคะเน้ยพวกนมไข่น่าจะช่วยได้

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ