แม่ๆซื้ออะไรเตรียมคลอดบ้างคะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว กำลังจะดูของเตรียมไว้ให้ลูก แต่ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี ใครมีช่องทางของถูก ของดี แนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เราแนะนำร้านนี้ ถูกค่ะ เหมาส่งด้วย

4y ago

เพจนี้ขายถูกจิง แต่คนทวงของที่ได้ไม่ครบหน้าไลฟ์สดบ่อยมาก บางทีก็ทวงตังคืน คือของหมดแค่ไม่โอนเงินคืนเค้า 😂

ร้านนี้คะของถูก ค่าส่งเหมาๆด้วย

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

สั่งจากช็อปปี้ค่ะ

ช้อปปี้ค่ะ

ชอปปี้ค่ะ

Shoppee ค่ะ

Shopee