กลัวหมอด่า ?

บ้านนี้4 เดือนจะ 5 เดือนแล้วค่ะ #ยังไม่ได้ไปฝากท้อง_เพราะติดเรียน ยังจะไปฝากได้อีกไหม

98 ตอบกลับ

4เดือน จะ5 เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ฝากเพราะมีปัญหาทางครอบครัวนิดหน่อย เราว่าจะฝากเร็วๆนี้ล่ะ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือน ฝากรพ.รัฐ เขาไม่ด่านะ อาจจะแล้วแต่พื้นที่ เขาแค่ถามทำไมถึงช้า แค่นั้น

บ้านนี้ตอนไปฝากท้อง ก็ 16 w 6d แล้วค่ะตอนแรกแอบกังวลว่าหมอจะว่าไหม แต่หมอไม่ว่าอะไรเลยจ้า 🤣

ฝากได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอด่าค่ะ ถ้าด่าก็แค่รับฟัง 55555 รีบฝากนะค้า จะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ฝากได้จ้า บ้านนี้ก็ติดฝึกงาน ติดสอบ ติดรับวุฒิ ได้ฝากอีกทีตอน 3เดือน โดนหมอบ่นนิดหน่อย

แนะนำว่าท้องต่อไป ให้ใส่ใจลูกมากกว่านี้นะคะแม่ รีบไปฝากค่ะ เพื่อผลดีต่อน้อง

ฝากได้อยู่ค่ะแม่ ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝากตอนเกือบ5เดือนค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร

ควรรีบฝากเลยนะคะช่วง1-3เดือนแรก เป็นช่วงบำรุงตัวน้อง น้องควรได้รับโฟลิคค่ะ

ไปได้จ้า เราเพิ่งฝากตอน20 w คลีนิค แต่ถ้าไปรพ รัฐ น่าจะโดนด่านิดหน่อยมั่งค่ะ

ฝากได้รีบฝากค่ะ ไม่ควรปล่อยใว้นานขนาดนี้นะค่ะ ลูกต้องได้รับแคลเซียมค่ะ