ขออนุญาตถามนะคะ

บ้านนี้40+1วีคแล้ว หมอนัดคลอดวันที่2แต่ไม่เจ้บไปหาหมอวันที่5ก็40+3วีค ไม่ได้ฝากพิเศษตั้งแต่แรกถ้าหมอยังให้รออีกจะขอผ่าหมอจะผ่าให้มั้ยคะบ้านนี้เดินไม่ไหวแล้วจริงๆ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰 วันนี้ตื่นเต้นมากไม่รู้จะได้เจอหน้าลูกเลยมั้ย