แม่ท้องเดือนกุมภาพันธ์คลอดกันยังค่ะ

บ้านนี้39แล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวได้ผ่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

39 วีคเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอยู่ในท้องครบกำหนด แปลว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ 😊