39weekแม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ มีอาการกันหรือยัง

บ้านนี้39week ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ แต่มีน้ำใสๆไหลติดกางเกงนิดหน่อยควรไปรพ.มั้ยคะเป็นแบบนี้มา3-4วันแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

39weekแม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ  มีอาการกันหรือยัง
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่