ตอนนี้มดลูกเปิดเซนเดียวกว่าจะถึง10ทำไมมันช้าและปวดทรมานจัง

บ้านนี้39w+4ตอนนี้ได้นอนโรงบาลเป็นคืนที่สองเพราะมดลูกเปิดแค่เซนเดียว และมดลูกกำลังบีบตัว ตอนนี้นอนทรมารมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ แล้วมันมีวิธีช่วยให้ขยายเซนได้มั้ยไม่อยากนอนปวดทรมาน#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่