ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้39+4wแล้วกำหนด27​ส.ค​แล้วเป้นวันหมอนัดพอดีอยากรุ้ว่าถ้าวันนั้นเราไปตามหมอนัดเราจะต้องเอาของน้องเตรียมไปคลอดเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไปเลยก็ดีนะคะ เผื่อฉุกเฉินปุปปับต้องเข้าห้องคลอดเลยค่ะ ถ้าขับรถไปก็เอาใส่หลังรถไว้ก่อนก็ได้ค่ะ