แม่ๆผ่าคลอด เจ็บมากไหมคะ

บ้านนี้39+4 วันอาทิตย์ที่15 หมอให้แอดมิทผ่าคลอดแล้วค่ะ ใจแม่อยากคลอดเอง แต่น้องไม่ยอมออก+กับน้องตัวใหญ่ หมอกลัวเราเจ็บ2ต่อ เลยให้ผ่าค่ะ แม่แอบกลัวการผ่าค่ะ #ท้องแรกค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ✌️✌️✌️