#ทีมแม่ๆๆสิงหา

บ้านนี้39+1 แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆๆเลย อยากแตกแล้วค่ะ บ้านอื่นเปนแบบนี้ไหมค่ะ #ทีมสิงหา

#ทีมแม่ๆๆสิงหา
47 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบมากก หรือเขาจะรอครบกำหนด555 ไม่มีอาการใดๆออกมาเลย 🥰

4y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้38+2แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😂😂

วันเดียวกันค่ะ ยังเงียบยุเลย อยู่ในท้องแม่ก็สบายดีนู๋บอก

38wคร่ 24 สิงหา ได้แต่เจ็บท้องเตือนคร่ อยากแตกเหมือนกันคร่....😅

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด18สิงหา

เหมือนกันจ้า พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วจ้ามาลุ้นกัน 38+5 wk

38 w แล้วยังนิ่งอยู่เลยจ้ามีความอยากแตกแล้วเหมือนกัน 😁😁

บ้านนี้40วิคพอดี กำหนดคลอดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยคะ😭😭

บ้านนี้ 39+4 w ยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ อยากแตกแล้ววววว

บ้านนี้39 แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากแตกแล้ว