#ทีมแม่ๆๆสิงหา

บ้านนี้39+1 แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆๆเลย อยากแตกแล้วค่ะ บ้านอื่นเปนแบบนี้ไหมค่ะ #ทีมสิงหา

#ทีมแม่ๆๆสิงหา
47 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 เงียบมากเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกมากกกกกกก

บ้านนี้กำหนด11สิงหาแอบแตกตั้งแต่วันที่29กค.แล้วค้า❤

บ้านนี้ 14 สิงหา แต่แอบแตกก่อน 30 ก.ค. แล้ว 🤣🤣

37+2 กำหนด 29 สิงหา 63 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

37+1 มีเจ็บท้องเตือนแล้ว กำหนดคลอด30สิงหาคะ

บ้านนี้ยังนิ่งเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

กำหนด19สิงหาค่ะ เงียบมาก อยากแตกแล้วค่าา

36+1อยสกแตกแล้วคะ..หนักตัวเองมากตอนนี้

กำหนด25สิงหา แอบแตกแล้ววันที่9สิงหาคร้า

4y ago

ยินดีด้วยค่า 25สิงหาเหมือนกัน แต่เงียบมาก ไม่มีอาการเตือนเลย

เงียบเหมือนกันค่ะเหลือ9วันกำหนดค่ะ